Bé biếng bú phải làm sao

Các m cho e hỏi với ạ. Bé e 8 tháng mà có 6 kí bé 1 tháng chỉ lên 1,2 lạng uống sữa ngày 400- 500ml. Ăn ngày 2 cử. Nhưng bé lên cân. Các m có cán nào chỉ e với ạ

13 Các câu trả lời

bé ăn là đc rồi...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

8th là ăn dặm rồi m nhỉ. Nhiều khi cũng do cơ địa. Nếu không chênh lệch với cân nặng chuẩn quá và con vẫn khoẻ mạnh thì ks đâu m

bé 8th uống sữa vậy là hơi ít ak mom, bé tăng cân là do hấp thu nữa, miễn bé khỏe ko bệnh vặt là dc rồi

tăng lần uống sữa hoặc tăng lượng sữa mỗi lần đi b! bé 8th uống vậy là ít

mk nghĩ bé khỏe mạnh là oke r mom bé lớn sẽ phát triển thôi

m tăng thêm lượng sữa cho con đi, 8m uống vậy hơi ít

Khỏe là đc r bạn ơi đừng snghi nhiều cho mệt đầu

do hấp thu của bé nữa. bé khỏe thì ko sao mom nhé.

Bé cứng cáp k ốm vặt là đc r mom

bé khỏe, có lên cân là đc nè mom