bầu

Các m cho e hỏi vs ạ . Hiện tại e đag bầu hơn 28tuần ,mọi khi thấy bé đạp nhưng từ sáng đến h không thấy bé đạp nữa . Liệu như thế có sao không ạ ? E lo quá .

11 Các câu trả lời

Theo dõi thêm m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Lúc bé k đạp mình thường vỗ vỗ kêu tên bé. Đôi lúc cũng lo lắng như m bi giờ. Kêu tới khi đạp lại thì thôi. K thì đi s.a

B gọi bé dậy và kích thích để bé cử động xem sao.mình cũng hay làm vậy khi thấy bé ít đạp

B thử vỗ nhẹ xem bé có đáp ứng lại ko. Cũng có khi bé dsang ngủ đó

Có những ngày bé vẫn đạp ít m. Nếu lo lắng thì đi siêu âm m nhé

Mom nghỉ ngơi theo dõi bé đạp nhé. Nếu k thấy ytâm mom đi khám đi.

4y ago

Cảm on mom nhé

cảm thấy lo lắng thì đi siêu âm nhé mom..

Cả ngày k thấy gì thì nên đi khám nhé

Hk yên tâm thì nên đi khám đi ạ

4y ago

Do hôm nay thay bé k máy k thấy bé chuyển dong suốt tu ság den trưa nen mk ms lo lắng ,

Đi khám xem m nhé