xin ý kiến

Các m cho e hỏi sinh thường là bao la co thể quan hệ lại dc ạ. ...... Để đảm bảo sức khỏe ạ

11 Các câu trả lời

Ít nhất là 3th nha mom. Khi nào mom thấy cơ thể sẵn sàng thì đc nha. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Tuỳ sức khoẻ của từng mẹ. Sinh thường nếu sức khoẻ tốt thì 1 tháng cũng có thể qhe được

Thường bs khuyên trên 2th mà mình thấy khi nào M sẵn sàng thì hãy qh nhé

3thang tro len nhe mom . kieng duoc lau thi tot

Tùy vào sức khỏe cua m nhe m

Tùy m hồi phục sao nữa ah

Tốt nhất là trên 3 thág.

4 tháng nè mom

Tam 3t tro ra

3tháng m