Hơi tế nhị

Các m cho e hỏi sanh thường xong sau khi quan hệ có đau kh ạ, em con so nên cũng hơi sợ ạ, e có rạch tầg sinh môn nên kh bk sẽ sao

7 Các câu trả lời

tùy thôi m. mình sinh mổ nên ko biết sao nhưng cách li hỏn 4 tháng rồi. tầm 6m mới dám lại

nhưng mom nhớ uống thuốc tránh thai nhé loại thuốc ngừa mẹ cho con bú á

khi nào vết thương lành hẳn á mom... e cách ly ổng tới con 4m un

cũng tùy theo mom thôi ạ mình sanh đc 1 tháng là quan hệ rồi ạ

3y ago

có đau kh m

tùy m có hứng thú và sẵn sàng ko

hên xui mom ạ

tùy m