Rốn của em bé

Các m cho e hỏi rốn của con bị như này có sao k ạ, có thể dùng povidone để sát khuẩn k ạ. E cảm ơn ạ

Rốn của em bé
21 Các câu trả lời

con trai thì 7hột tiêu con gái thì 9 hột mom đem tiêu jk nướng cho thiệt khét như than luôn nha xong mom cà mịn ra lấy ngón tay chấm vô rốn con cho đều cứ chấm khi nào rốn bé ko còn ra nước thì nghĩ chấm nếu 1 vs 2 ngày còn ra thì cứ tiếp tục chấm hết 9 hột đó nướng tiếp 9 hột và làm tiếp mau lành lắm ák bé nhà mình hơn bé nữa mà mình làm tầm 10 ngày rốn bé khô và mau rụng ák mom

mua / tê tra +ambisilin, dạng viên con nhộng , tách ra , trộn 2 hỗn hợp thuốc đó vào nhau , dùng bông tăm , làm ve sinh xong , bôi trực tiếp vào rốn cho bé , sau đó băng gạt vào , khoảng 3ngày sẻ khô rốn ,mẹ mình làm.hộ sinh , nên mình biết.

3y ago

ngày nào cũng làm vệ sinh và lau khô , sau đó bôi thuốc , 3 ngày liên tục nhé .

dc mom tắm bé đừng để ướt rốn, tắm xong lấy tăm bông baby chấm nước muối sinh lý natri clorid 0,9% xong mới chấm tí xíu povidine vào rốn bé nha mom. Chì tí xíu povidine thôi, ko dc thoa nhiều nha mom

nên cho con đi khám để rõ hơn ạ. bé nhà mình cũng bị vậy nhưng do chậm trễ k khám dẫn đến vệ sinh sai cách và bị viêm đấy ạ

Mom tắm cho bé đừng để nước ướt rốn nhé, tắm xong mom dùng tăm bông chấm nước muối sinh lý rửa cho bé nhé

m lấy tăm bông chấm nước muối sinh lý vệ sinh cho con, rồi lấy tăm bông chấm povidine vào rốn con nè

được m, cố gắng để rốn bé khô, tắm xong chậm khô, rửa nước muối sinh lý, sau đó bôi povidine

mình thì trước dùng nước muối sinh lý. Nhỏ 1 ít vào, lấy tăm bông bé lau nhẹ. Làm hằng ngày.

Bs mình theo thì dặn cứ tắm xong lau khô để tự nhiên v, ko có làm j hết

k để rốn bị thấm nước, dùng nước muối sinh lý lau qua cho bé..