Mẹ bầu thông thái

Các M cho e hỏi mẹ bầu ngủ nhìu qá có ảnh hưởng gì đến con k...chứ e cứ ăn xong là lại pùn ngũ... Ngũ dậy đc xíu lại muốn ngũ tiếp #LO_LẮNG #BẦU

5 Các câu trả lời

k sao m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

mình giống mom. 27w chỉ ăn xong rồi ngủ nhưng bé vẫn khỏe mạnh phát triển tốt. lâu lâu vận động tí là đc.

Ngủ đc mom, thỉnh thoảng vận động xíu cho thoải mái là đc

mom bị nghén ngủ đó. ngủ được cứ ngủ mom.

K sao đâu