bắn lỗ tai

Các m cho e hỏi là trẻ bao lâu thì bắn lỗ tai được ạ

24 Các câu trả lời

Lúc mình sinh được 2 ngày tuổi thì y tá có đến hỏi Mẹ nào có con gái muốn bấm lỗ tai thì giờ X đến phòng Y bấm lỗ tai nếu muốn. Bệnh viện bấm có sát khuẩn và da bé còn non sẽ không đau nhiều (như tiêm phòng thôi) và phát thuốc bôi, dặn mình khi nào bôi thuốc và khi nào tháo chỉ. Không cần sợ đau bé nhé, để lớn nhiều thì đau nhiều thôi.

Sinh ra bấm liền luôn mom Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom😍 https://community.theasianparent.com/booth/922634?d=android&ct=b&share=true

Bắn càng nhỏ càng ít đau m M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/923305?d=android&ct=b&share=true

bé nhà em sinh ra bv k bấm cho.. giờ 4 tháng rồi cũng k biết ở ngoài ngta có bấm k nữa..

Có bv sinh ra là bắn lun Mom, có bv thì ko. Mà bấm lúc bé còn nhỏ thì nhanh lành hơn Mom

Con mình gần 3 tháng cũng đang muốn bấm lỗ tai mà k biết ở đâu họ làm nè

Mom thích bắn cho con lúc nào thì bắn thôi. Bắn lúc bé thì sẽ nhanh lành hơn

Bắm ở ngoài tiệm vàng nhé. Ở trên mình tiệm vàng nào cũng bấm hết

đẻ ra 2 3 bữa là bấm đc ùi á m. trog bvien có dịch vụ đó á

bé nhà mình vừa sinh ra là bs bắn luôn lỗ tai cho con 😊