Tập đầu làm mẹ

Các m cho e hỏi e đc 33w rồi bụng e đã tụt chưa ạ hôm qua tới giờ bé cứ đạp liên tụt bụng căng cứng khá là khó chịu ạ#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #các_mom_tư_vấn #xin_kinh_nghiệm

Tập đầu làm mẹ
8 Các câu trả lời

mom k được nằm ngửa nha, thay đổi tư thế nhẹ nhàng thôi đừng thay đổi đột ngột nếu bé đạp liên tục ,đạp nhiều mom nên đi khám cho yên tâm nha

hơi tụt r m.. bé đạp nhiều k có time nghỉ, bụng gò quá nhiều là phải đi khám nha m..

bụng hơi tụt rồi m. m thay đổi tư thế thử xem có đỡ k, hạn chế nằm ngửa nha m

Tụt ít rồi nè mom, mom thay đổi nhiều tư thế và hạn chế nằm ngửa nha

m đã thay đổi rất nhiều tư thế rồi nhưng bé vẫn cứ đạp liên tục

tụt ít rồi đó mom

tụt ít r mom nhé

Chua đâu mom