Sau sinh quan he

Các m cho e hỏi...??? E sinh đuoc 2 thang mấy ngày mà gần ck ko co dùng biên pháp vay liệu e co dính bâu ko ak???

15 Các câu trả lời

hôm vừa rồi cũng có 1 m lên đây hỏi là mới có e bé 2m.giờ tự dưng dính bầu phải làm sao nè.nên m đừng chủ quan nha.dính là khổ rất nhiều đó.tội cho 2 bé luôn

vẫn phải dùng biện pháp an toàn hơn như là bcs nha. nhiều m tưởng k có kinh thì qhe vậy ks xong kết quả là đẻ dày đó

đừng quên dùng biện pháp nha m.chứ ko là ko biết thương sao cho hết 2 bé đó.nha m

cho con bú thì xác suất thấp hơn thôi chứ ko hẳn là an toàn

khó nói mom ạ, trừ phi mom chưa có kinh nguyệt trở lại

hên xui m ơi, phải dùng biện pháp vào nhé

có thể nha mom.. mom nên dùng bptt chứ..

có thể dính mom nha

có thể dính nha mom

có chứ sao ko mom