Thai 7 tuân

Các m cho e hỏi e mới đi s â về thái đc 6tuan6n.. bs để bóc tách cạnh túi thai 15%. Hạn chế đi lại... Có m nào đã từng như e chưa?? Thật sự e rất lo #tập_đầu_làm_mẹ

11 Các câu trả lời

m nên hạn chế đi lại.nhón chân.leo cầu thang.đi guốc cao làm việc nặng.đứng lâu.m nên ăn cháo cá chép cho an thai nha m

Có mom ạ. Mình bị đi bv suốt. Nằm nghỉ dưỡng nhiều tranhs hoạt động mạnh nhé mom

nằm nghỉ dưỡng thai nha mom.. k sao đâu mom đừng lo nha.. cứ làm theo bs là đc..

treo chân nằm dưỡng đi mom, ko nên vận động, ăn cháo cá chép cho an thai

mom. nghe theo bác sĩ nha, nên nằm nghỉ một chỗ và kê cao chân lên

nằm dưỡng đi m, hạn chế đi lại vận động mạnh, kiêng qh nè

thì m hạn chế đi lại. nghỉ ngơi nhiều. chúc m sức khỏe nhé

hạn chế đi lại có thể tìm củ gai tươi để uống ạ

nằm nghĩ dưỡng, tránh hoạt động mạnh nha mom

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh