❤️

Các m cho e hỏi .e dk 32tuan 1906gram roi...có m nào ở tuần 32 con bị quấn day rốn vào cổ 2vong ma sinh thường dk k ạ..e nghe nói con có thể tự tháo day quanh cổ .. ma giờ con cũng lớn rồi k bk con có đủ không gian để xoay gỡ dk k.. chỉ cầu mong s con có thể làm dk chứ cứ như z e mất ngủ vì lo cho con .

1 Trả lời

Tuỳ từng bé thôi mom, siêu âm định kì để biết đc tình trạng của bé. Y học tiến bộ nên cũng đừng lo lắng quá, cần thiết có thể đi sinh ở các bệnh viện lớn