Các mom ơi.

Các m cho e hỏi, e bầu đc 34t mà e bị dạ dày bị đau tức ói o chịu nỗi, có m nào biết cách trị o chỉ e với ạ. E đau o chịu nỗi luôn huhu. Cảm ơn các m ạ.

10 Các câu trả lời

đau nhiều vậy nên đi khám nha mom mom phải kiêng chua, cay, nóng, lạnh ,nhiều dầu mỡ, k được ăn no quá cũng k được để đói quá, k được thức khuya mom lấy bắp cải nấu nước uống xem đỡ k nha

Bắp cải mình nấu nước để nguội xong uống thui hả mom, cảm ơn mom nhé

m kiêng đồ cay chua nhé sáng dậy m có thể uống một cốc mật ong ấm

Mình ko rành này. V chia nhỏ bữa ăn và ăn thức ăn dễ tiêu thôi mom

đau nhiều mom nên đi khám, để lâu ảnh hưởng đến con

mình nghĩ m nên đi khám xem ntn nha m.

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

Mom đi khám xem sao

m nên đi khám nha

up cho mom