bầu 15 tuần rồi mà bị sốt,nghẹt mũi, đau họng có sao không ạ

Các m cho e hỏi, e bầu mà bị sốt, nghẹt mũi, đau họng có sao không ạ, mấy nay e cảm giác lúc nào cũng no, không muốn ăn gì luôn. E lo quá

14 Các câu trả lời

Nếu như sốt cao thì nên đi khám cho yên tâm e nha.còn vs triệu chứng nghẹt mũi đau họng e nên xịt rửa mũi vs khò nước muối ngày 2-3 lần nha.e mua thêm lọ tinh dầu húng chanh uống thêm vào nữa là nhanh khỏi lắm lại tăng sức khỏe đề kháng luôn.vì là tinh dầu nên rất tốt mà còn an toàn k lo kháng sinh ảnh hưởng bé nữa e.bình thường c cho bé ti mà mỗi khi bệnh cũng toàn uống dầu này thấy nhanh khỏi lắm.e cần vào zalo m này có đó 0793121183

Sốt thì nên đi khám nhé mom, còn nghẹt mũi thì mom rửa mũi nước muối sinh lý sáng tối nè, trong ngày thì nhỏ mũi mỗi bên vài giọt rồi day day cánh mũi cho nước mũi chảy ra, ko ứ đọng nước mũi sẽ giảm ho và đau họng luôn nhé mom. mom ơi, mom cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/843337?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Mom rảnh cho bé mình 1 like nhé 😍

Dùng khăn ấm lau mình, uống nước ấm nhiều, uống chanh vs mật ong, nhỏ nước muối rửa mũi mom nha.. k cải thiện nên ts bác sĩ ạ Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

Mom dùng dầu húng chanh đi ,mình dùng2 hôm nay thấy đỡ sốt, ho đau dát họng và sổ mũi nghẹt mũi lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

Mom dùng dầu húng chanh đi ,mình dùng2 hôm nay thấy đỡ sốt nghẹt mũi,đau họng lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

Sot thi m nen đi khám nha, để lau ko tốt đâu https://community.theasianparent.com/booth/843296?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Đi khám chưa m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/887585?d=android&ct=b&share=true

Đau họng ngậm chanh đào mật ong . Tốt nhất bạn đi khám xem đọt baua m ko sốt nên m ngậm tranh đào vs nhỏ thuốc mũi thôi

Có biểu hiện sốt thì m nên đi khám ngay k nên để lâu

Ăn uống nhiều cho tăng sức đề kháng m