cac mon oi

Các m cho e hỏi có m nào vào 3 tháng cuối bị đau bụg tiêu chảy hay táo bón k ạ..và lm cách nào để hết k ạ...

8 Các câu trả lời

Có thể do tiêu hoá của m ko tốt nên mới tiêu chảy, còn bón thì đa phần do uống thuốc bổ, canxi sắt này nọ nên bón, cái đó ko có gì, nhưng nếu m khó chịu thì có thể bổ sung men tiêu hóa hoặc sữa chua giúp tiêu hoá tốt hơn. Mình mỗi lần ăn đồ gì lạ hay đổi món thường xuyên cũng hay uốn men nên ko tuêu chảy bao giờ

Uống hạt chia thử đi mom. Tốt đường ruột. Lợi mẹ, lợi con, lợi sữa, lợi tiêu hoá Mom rãnh thả tim cho bé nhà mình với nha https://community.theasianparent.com/booth/769046?d=ios&ct=b&share=true

Mình hay đau bụng, dù ăn uống đã để ý kỹ lắm, nhưng thỉnh thoảng cứ đau quặn bụng lên khoảng 2p r hết

Mom ăn thêm yaourt, yakurt để hệ tiêu hóa ổn định hơn nha mom.

Ăn khoai lang, chuối, đu đủ chín nè mom

Ăn uống kĩ càng hơn nh

mom có ăn gì bậy bạ k ah

4y ago

Tks mon nhé

Ăn khoai lang nha mom