bầu

các m cho e hỏi có m nào uống sữa này chưa? uống sữa này vào mẹ hay vào con nhiều ạ.

bầu
26 Các câu trả lời

M Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu viet organic pha chung luôn bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg r mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

4y ago

uk cảm ơn m nha

Mình uống sữa này lại thấy vào con tốt. Sữa này rất ít ngọt nên k lo tiểu đường đâu mom. Vị nhạt nhạt thôi. Theo mình thì tốt nhưng hơi khó uống 1 chút

4y ago

thế m đã uống vị vani chưa thấy vị nào dễ uống hơn

Bầu tập 1 mình uống loại này thấy cũng vào con ngưng mẹ cũng bị tăng kg nhiều. Nên tập 2 mình chỉ uống sữa tươi không đường, thấy vào con không vào mej

4y ago

uk thah m nha

Mình từ đầu giờ toàn sữa này thôi m ạ. Cảm thấy mình k lên cân bao nhiêu, nhưng con thì khỏe mạnh và phát triển bình thường. 23w con nặng đc 674g.

4y ago

uk chắc tùy vào cơ địa của từng ng có hợp với sữa nào mình thì giờ mới uống nên chưa biết

Sữa này ok m nha. Chị mình dùng vào em bé nhìu. Nhưng còn cả chế độ ăn nữa m chú ý hén.

4y ago

um.cảm ơn m nhé

Mình uống nè m vào mẹ ko,cái mình đổi qua sữa tươi không đường thì vào con lại

4y ago

uk thanh m nha

Mình hôm nay cũng mua về dùng thử kết hợp với uống sữa tươi không đường

4y ago

uk m uống được chứ mình chịu

Sữa nay ok lam nhe mjk 2 dua bầu cũng uong toi khi sanh be cug cho uong hãng nay luon

4y ago

vậy à mình k biết nên k hỏi vậy chắc đợt sau mình mua mình sẽ hỏi

Sữa similac là dòng những dòng sữa tốt đó mom

4y ago

m uống chưa vào mẹ nhiều hay con nhiều

Mình hay uống sữa tươi k đường hơn sữa bầu

4y ago

uk thah m nha