Chia sẻ

Các M cho e hỏi có M nào trong đây bị đái tháo đường thai kì không . E bị nhưng do nới lấy kết quả gấp quá quên hỏi bsi bh e lo qa ? kh biết có sao khg có M nào bị kg chia sẻ giúp e với huhu

5 Các câu trả lời

Bửa mình đi khám có mấy chị đường thai kì, bác sĩ của khuyên là nên hạn chế ăn ngọt, ngưng uống sữa bầu lại, qua uống sữa tươi không đường, chi nhỏ bửa ăn ra, từ 5,6 lần 1 ngày, duy trì vậy khoảng 2 tuần rồi đi kiểm tra lại coi đường hạ chưa nha.

4y ago

E đi kiểm tra lại coi đường xuống chưa thử coi

M lên goole xem. Coi bi tieu đườg thai kỳ có nguy hiểm hk rồi xem làm sao để hết tiểu đườg thai kỳ.

4y ago

Dạ cảm ơn M nhé

Mình nghe nói tiểu đường thai kỳ k tốt mom nên đi khám và hỏi bs kĩ hơn nhé

4y ago

K có j

Hạn chế an com hạn chế nuoc mía,các đồ ngọt lại nha m

.