Sữa alpha

Các m cho e hỏi có ai đã nhận cuộc điện thoại gọi đến từ alpha+ chưa ạ ngta tư vấn mua sữa ạ. Có ai dùng hãng này chưa ạ cho e xin ít review với vì e có đặt qua cho bé dùng ạ Hình ảnh minh họa thui #xin_ý_kiến

Sữa alpha
18 Các câu trả lời

lúc mình nghiên cứu đổi cho bé uống sữa thiên về trí não thì minh có cho bé mình dùng thử sữa này 1 lần ujj m , k biết các m khác thì sao ..nhưng mỗi lần đổi sữa cho con thì mình hay nếm thử lắm , lúc đó bé mình được 6 tháng ak m , mình nếm thử thì thấy sữa khi uống thì béo kiểu như mùi dầu vậy ak nhưng khi m ngửi thì rất thơm , nhưng uống vào thì kiểu vậy ak nó, bé thì vẫn uống nhưng mà mình thì suy nghĩ mình uống vào thấy khó uống nên k cho con uống .

3y ago

thường thì sữa thiên về dha sẽ có mùi như vậy nè m. uống vào nhợn nhợn cổ à. mình cũng phải bỏ 1 hộp vì bé ko chịu uống nè