Chuyển dạ kéo dài

Các m cho e hỏi có ai mở 3 phân cả tuần liền mà k mở tiếp không.đến nay e được 38tuần rồi không đau bụng gì cả

12 Các câu trả lời

mom đợi gần ngày sinh thì se đầu ti Yk mom,mom đau thì nhờ Ck se dùm,hồi trc mình nở 2 phân rồi im 2 ngày,Ck se đầu ti dùm cái tối chuyển dạ.mom đi bộ nhiu vào nha

mom nên thăm khám bác sĩ thường xuyên và theo dõi bé đạp nhé mom,nghỉ ngơi để chuẩn bị đón bé chào đời nhé

e vẫn nằm viện theo dõi mấy hôm nay rồi e bé vẫn đạp bình thường thỉnh thoảg cươg tròn cả bụng

Ko Mom, mình mở 2p là truyền dịch đồ xong là đợi mở hết oy đẻ nè

mom nên theo dõi cử động thai nhi nha, nhớ thăm khám thường xuyên nha

Chưa thấy dấu hiệu sắp sinh à m, chúc m nhanh mẹ tròn con vuông

thăm khám thường xuyên,nghĩ ngơi chuẩn bị nè m

họ bảo ăn dứa ( thơm) cho dễ đẻ ấy

mom cần nghỉ ngơi để chuẩn bị sinh .

mom nên nghỉ ngơi nhiều vô