Tích điểm

Các m cho e hỏi cách tích điểm như thế nào ạ làm s được nhiều điểm

2 Các câu trả lời

mỗi ngày là mình trả lời câu hỏi, đăng ảnh, đặt câu hỏi, bình chọn vote là mình sẽ tích được tối đa 30 điểm nè mom. Bên cạnh đó mom có thể tham gia các hoạt động của TAP để tích thêm nhiều điểm nữa, mom vào chỗ bình chọn TAP chọn theAsianparent VN sẽ hiện ra rất nhiều bài đăng của ad, mình thấy mỗi ngày ad đều có cuộc thi tích điểm, mom có thể tham gia để tích thêm điểm đổi quà cho con nè. Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh siêu nhân, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1067045?d=android&ct=b&share=true

4y ago

e viết bài cũng ko đc cộng 🤔

chủ yếu chơi game nhanh nhất mom ạ. với cả tt nhiều với các mom khác