Các mẹ sau sinh

Các m cho e hỏi ,các mẹ sinh xong tầm bao lâu thì hết dịch máu ạ , E sinh bé đc hơn tháng r, 1 tuần za nhiều con những ngày sau za ít ,đến hơn tháng e lại za nhiều như kiểu đến tháng đấy ạ , k biết có sao k ạ.

12 Các câu trả lời

tùy mỗi ng m. mà tầm 1 tháng ah. m ra nhiu lại thì xem pai kì kinh k nha. k là pai đi khám ah Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

con tham gia cuộc thi ảnh, m ủng hộ con nhé https://community.theasianparent.com/booth/1098321?d=android&ct=b&share=true

tùy theo cơ địa mỗi người mom ạ có người khỏi sớm có người thì khỏi muộn

mk mổ 2 tháng mới hết nè. nhưng ra ít lắm. toàn dùng bvs hằng ngày thôi.

4y ago

k sao đâu ạ. mk cũng ngày ít ngày nhiều. có ngày k ra tí nào luôn.

em chưa đến 5 ngày hết dịch rồi.Nhưng e nghĩ tùy cơ địa

tùy cơ địa mom. mình 2th mới hết

nếu màu, mùi bất thường thì đi khám m

4y ago

máu sậm kiểu đông ý m, nhưng k mùi hôi hay j cả

m nủa tháng.m sinh mổ

minh phai gân 2t a

4y ago

mình thì kiêu hết r. tụ dưng vài hôm lại bị rong á

M 2 th mới hết