nấc

Các m cho e hỏi cu nhà e bị nấc liên tục, nấc như vậy có bị làm sao không ạ và cách chữa ạ

1 Trả lời

Theo mh tìm hiểu thì trẻ bị nấc nhẹ ko sao cả. Trc mh chữa nấc cho con như này, b tham khảo nhé : Nếu bé lớn rồi và có thể tự uống nước, thì cho bé tự uống vài ngụm nước nhỏ còn mẹ lấy tay bịt 2 lỗ tai bé lại, nếu bé đang bú thì b cho bé bú sữa rồi bịt 2 tai bé lại. Làm vậy trong khoảng 10 giây. Con mh như vậy là thấy khỏi liền. Còn nếu không khỏi và bị nấc nhiều và lâu thì phải đi bệnh viện thôi. Trc ck mh nằm viện cũng từng bị nấc và phải mua thuốc tiêm mới khỏi. Với trẻ nhỏ thì mh ko rõ nhưng chắc cũng có thuốc thôi