Bình sữa cho trẻ

Các m cho e hỏi chút về s.d bình sữa cho trẻ 1tháng tuổi với ạ. Bé đang dùng bình comotomo núm 1 tia. Mà cảm giác bé nuốt k kịp dẫn đến cáu k ti bình. Vậy e pải đổi bình sữa khác hay nguyên nhân do đâu ạ.e cảm ơn

10 Các câu trả lời

m cho bé dùng thử bình pigeon đi ạ, có núm theo từng độ tuổi cho bé, con mình sài từ lúc mới sinh đến giờ ổn ạ

chắc sữa xuống nhiều, em nghĩ time đầu thôi chứ sau bé cũng bắt kịp, mom chọn đúng số là dc á

mom thử đổi bình sữa thử xem, nhưng chọn loại theo tháng tuổi của bé nhé

mom thử pigeon đi,con mình trước dùng pigeon

m thử bình pigeon cho bé thử xem

m đổi sang bình pigeon á m

m dùng pigeon or avent xem m..

thử đổi bình xem m

m thử pigeon xem sao

Quan tâm