Bé bị nổi mẫn đỏ

Các M cho e hỏi bé nhà e bị vậy lhawsp cổ. Làm sao để hết ạ. E cảm on

Bé bị nổi mẫn đỏ
14 Các câu trả lời

ve sinh cổ sach se va thoang cho be nhe m. do be bị rớt sua vao cổ da be nhạy cảm nên rat dễ bị hăm nhe m

Bé bị nóng đổ mồ hôi nên nổi lên vậy r. M cho bé mặc thoáng mát, dùng kem sudocrem bôi cho bé nhé

mom vệ sinh sạch cho bé nhé, trời ko lạnh thì tắm hằng ngày. bôi kem Bepanthen cho bé nhé mom.

bị hăm cổ á mom. vệ sinh sạch sau đó bôi sudocrem qua ngày sau hết à

giữ thoáng cho con thôi mom. vệ sinh sạch bằng nước muối sinh lý mom

Mon giữ thoáng với tắm nc chè xanh cho bé ít bữa là hết ak

M bôi kem hăm cho bé thường xuyên lau khô cổ cho bé

cho con mặc thoáng mát nha mom

do sữa thừa gây ra m nhé

M bôi kêm hăm cho con nhé