Xin ý kiến

Các m cho e hỏi bé k đi tiêm phòng có sao k ạ

12 Các câu trả lời

mình cũng biết từ tiêm phòng thì nó sẽ phòng tránh cho mình các loại bệnh ấy cho con nè.m cũng mong muốn con ko bị bệnh hay gì đúng ko.bé khoẻ mạnh thì mẹ và gia đình mới vui đuovje mà.nên răng đi tiêm nha m

tiêm phòng sẽ tốt hơn m ạ, bây h môi trg ngày các độc hại bệnh lạ xuất hiện nhiều có tiêm sẽ phòng đc các bệnh hơn là đến lúc nhỡ mắc phải điều trị còn vất vả tốn kém hơn

Có mom, ko tiêm thì nguy cơ mắc bệnh cao hơn các bé tiêm mom ạ

nhiều m cũng ko tiêm lắm, tiêm để ngừa bệnh nè m

tiêm trễ mùa dịch thôi nhưng nên tiêm nha m

Con mình cũng v, thặc sự lo lắng

phòng bệnh hơn chữa bệnh nha m

tiêm phòng để phòng bệnh m

tiêm được thì tốt hơn mom

trễ nhưng vẫn tiêm nha