Bé 7 tháng ăn gì

Các m cho con ăn dặm những gì nào? Bé mình 7g sữa 170ml 10-10g30 ăn dặm ( dung tích gần đầy chén nước mắm) 12g sữa 150ml 2g-2g30 sữa 150ml ( đôi khi thêm nước ép trái cây) 5g30 ăn dặm ( như trên) 6g30-7g sữa 150-160ml 10g-10g30 sữa 120-150ml 2g- 2g30 có khi 3g sữa 150ml. Mà con mình k biết ăn bơ mix sct, khoai lang mix sct. Có m nào làm món này mà con ăn ngon lành k? Chúa sẻ ct nhé.

6 Các câu trả lời

còn ăn cháo thì con tui nó ăn tùm lum h hết à vì tới sáng nó mới ngủ 😂 1 ngày 3 tới 4 cữ, có cho uống nước ép trái cây mỗi ngày tầm 130 140ml, lâu lâu cho ăn 1 cục phô mai 5g.

3y ago

tui ngày nào cũng cho uống 😂 cam ép, nho ép, lê ép, táo ép, bưởi ép, dưa hấu ép 🤣

bé e phái ăn bơ...thích ăn bánh plan nhất....ăn vang sữa...xoài..đu đủ may mon bả thich

3y ago

bé tui k chịu ăn trộn ba tha nó an k vay ak...ma ba lấy phần vàng thui đắng no cũng k ăn.

mình thì nấu đủ món cho con ăn hết h hỏi lại chắt mình cũng ko nhớ hết 🤣

tui ko cho ăn khoai lang với sct, chỉ cho ăn bơ với sct, trộm vía cũng khá hợp tác

3y ago

tùy đứa mà 😂

mà nước ép uống lần 130-140ml nhiều ha. con tui uống 30ml.hơho

vay mĩ khoai tây m