Cần tư vấn

Các m ai đã nhận quà từ hãng enfa chưa ạ và nhân viên có tư vấn mua enfa ai đã dùng cho e xin ít review ạ #xin_ý_kiến

Cần tư vấn
16 Các câu trả lời

sữa này hỗ trợ phát triển trí não nha mom.. trước bé em uống cũng k bị bón.. k biết bé nhà mom có hợp sữa này hông..

3y ago

vg thấy enfa tặng quà giới thiệu mua sữa lên e đặt thử cho bé uống

uống nó ngậy ngậy nhưng mùi có vẻ k thơm như các dòng khác .mk ms cho bé sd đc 1 hộp mà nghe chừng cx k thích uống

mình đang dùng thử mà chủ yếu cho bé bú mẹ. thấy bé không thích sữa công thức lắm. chưa dùg thử loại khác

Sữa này ptrien trí não tốt đó mom, bé nào hợp thì cân nặng cũng ok á

đẩy bài cho m nhé

Đẩy bài cho mẹ nhé

tùy con có hợp ko m

đẩy bài cho m

Đẩy bài cho m

Bé nhà e uông lại bón ạ