Qua tặng t12

Các cô ,bác thấy cháu giỏi không nè, hôm nay nhận được quà của Tap về biết học số rồi 😂😂 Cảm ơn Tap nhiều ạ, hôm nay e nhận được quà rồi, tuy hơi muộn mong lần sau có quà sẽ được nhận sớm ,đúng địa chỉ không phải đi lấy xa 😍😍 #TAPquatang

Qua tặng t12
27 Các câu trả lời

oa la. chúc mừng mẹ tuyết. chắc chỉ lần đầu thôi chứ lần sau quà sẽ nhanh lắm đó. hihi.

3y ago

cảm ơn mẹ Hà nhiều, không biết sao e k nhận được cuộc gọi mà bị hồi gốc nên đi lấy hơi xa

cố học đi con, sau lớn lên thi Siêu trí tuệ, cô cổ vũ nhiệt tình nhé 😊

3y ago

hihi, cảm ơn Chị 9

chúc mừng mom nhé,lẹ vâyh ạ,hw vẫn còn thất lạc mà

3y ago

😍😍

up ảnh lên bà Tiết ơi 🤗👍👏👏👏

3y ago

👍🥰🧡

Chúc mừng mom Tuyet Thiet nha <3

3y ago

cảm ơn ad ạ

Chúc mừng mom nè 🥳🥳

3y ago

cảm ơn mom😘

chúc mừng bé

chuc mung mom

chúc mừng mom nha

3y ago

cảm ơn mom

chúc mừng mom nha

3y ago

cảm ơn mẹ Diễm nha