Ngủ không sâu giấc

Các #các_mom_cho_em_ý_kiến_với Con nhà e được 23 ngày, bé ngủ hay bị lơ mơ, không sâu giấc. Có Mom nào dùng sản phẩm này chưa? Có nên dùng không ạ? Cho em xin rv với 😭

Ngủ không sâu giấc
8 Các câu trả lời

K sao đâu bé tháng đầu tiên đang thích nghi với môi trường bên ngoài nên chưa phân biệt được ngày đêm. Tối đến m k nên cố gắng bế bé ngủ đâu m cứ kệ bé tự chơi. Ban ngày thì để đèn kệ tiếng ồn xung quanh

Con em cũng vậy nè mom, em cho bé uống cái này nè dùng kiên trì 2 lọ là bé ngủ ngon sâu giấc lắm không vặn mình như trước

trước bé nhà e cũng vậy ý mom ạ. cố gắng để phòng thật yên tĩnh khi bé ngủ. ra tháng sẽ ổn dần thôi ko sao đâu

mom thử bs sữa non sun plus cho bé ák giúp bé ngủ sâu giấc giảm ốm vặt tăng sức đề kháng nữa ạ

đang nhỏ kh nên dùng lung tung m, bé nhỏ nào cũng vậy á

Ko nên đâu Mom, bé mình 3m mới ổn định dần nè

6 tháng mới dùng mom

Đẩy bài cho m