Sinh mổ có được uống nước mía không?

Các chị ơi, đẻ xong bị táo uống nc mía có đỡ thật không? Trước mùa hè bữa nào trời nắng háo nc e cũng uống mấy ly nhưng toàn bị đầy bụng🥲thế mà giờ xã đọc đâu bảo nc mía hỗ trợ tiêu hoá nghe cứ sai sai ý nhờ. Mà e mổ nữa nên rén lắm, ăn bậy từ bón thành tào tháo rượt còn khốn khổ hơn

Sinh mổ có được uống nước mía không?
9 Các câu trả lời

Mom sinh mổ bao lâu rồi, để cỡ 1 tháng trở đi hãy uống và uống ít thôi, nc mía ép ngoài đường dễ nhiễm khuẩn gây tiêu chảy các thứ lắm mom. Mía nhiều đường k nên uống nhiều, uống vừa phải còn giúp đẹp da, giảm cân, giảm táo đúng đó mom. Uống nước mía với một tí chanh tươi sau bữa ăn là bí kíp giảm cân sau sinh mà k phải ai cũng bik nè

Nc mía uống nhiều bị đầy bụng là đúng rùi, nhất là uống vào buổi tối ý. ck mom đọc ttin cxac đó vì trong mía có nhìu chất xơ hỗ trợ tiêu hóa, ngừa táo bón, tạo cảm giác no lâu nữa nên nếu mún giảm cân thì pha thêm với nửa quả quất hoặc nửa thìa chanh tươi. Sinh thường hay sinh mổ đều uống dc, ngày 1 ly nhỏ k đá k sao đâu

nên kiêng nha mom nếu mom bị táo bón thì uống nhiều nước, ăn canh rau ngót,khoai lang,mồng tơi và ăn chuối,đu đủ chín là được thôi

mh nghĩ nên kiêng mom ạ, thay vì vậy mom nên ăn rau lang, rau ngót, đu đủ chín thì sẽ tốt hơn mom ạ. với lại bé bú nữa

k nên đâu m, m uống nhiều nước lọc, ăn nhiều rau, khoai lang, chuối chín, sữa chua, đu đủ chín cho dễ đi nè

Kiêng 6th thì tốt nhất Mom. Có thể ăn rau lang, rau đay, khoai lang, đu đủ chín, chuối chín cho bớt táo Mom nè

m ăn rau củ quả và uống nhiều nước ấm sẽ đỡ hơn , chứ nước mía thì nên kiêng á m

táo bón thì ăn nhiều rau, uống nhiều nước, nước mía ngọt con dễ tiêu chảy m ạ

uống nhiều nước lọc, ăn nhiều rau xanh đi m.. mía ngọt con dễ tiêu chảy nè..