Các dấu hiệu có bầu chính xác là gì?

Các chị ơi, muốn biết chắc chắn có bầu k thì chỉ có cách dùng que thử với cả đi khám thôi pk ạ? Có dấu hiệu đậu thai nào chính xác mà k bị nhầm lẫn với kỳ kinh hay vde sức khỏe k ạ? tại mấy lần e mừng hụt rồi. cứ đau bụng, đau ngực với cả trào ngc toàn là sắp đến kì với cả dạ dày nó hành, mà k bít có bầu lỡ uống thuốc vào thì lại lo

5 Các câu trả lời

Chậm kinh (ít nhất là 10 ngày), ra dịch nhầy hoặc máu báo thai, Đau bụng lâm râm, ngực căng đau, ốm nghén, nôn ói, chán ăn, thay đổi khẩu vị, uể oải, lờ đờ, dễ buồn ngủ, tim đập nhanh, chóng mặt, hụt hơi, tâm trạng thay đổi, đi tiểu txuyen, nhức mỏi lưng là những dấu hiệu có bầu sớm nhất. tất nhiên k phải ai cũng có hết ngần đấy biểu hiện, thậm chí là bầu mà k hay biết nên nếu mom đã chủ đích có thai thì nên chuẩn bị trc và theo dõi thì sẽ k bị nhầm lẫn

Đừng làm dụng thuốc mà nen đi khám đi mom để biết tại sao gần tới tháng thì dạ dày kích ứng. Những dấu hiệu có thai ban đầulà chậm kinh, ra máu báo thai, mệt mỏi uể oải buồn ngủ nhiều hơn. Kỳ kinh mom có đều k, nếu đều thì dựa vào chuyện trễ kinh là có thể đoán đc phần nào., rồi sau 1 tuần trễ thì thử

mom sẽ thấy buồn tiểu nhiều, hai bầu ngực căng tức; thân nhiệt tăng nhẹ; ra huyết báo rất ít vùng âm đạo; trễ kinh; da mặt bị sạm, nám hơn bình thường; đầu vú nổi rõ các hạt (gai gạo), mom sẽ thấy buồn nôn nữa

muốn biết chính xác thì chỉ có thử que vs đi khám thôi m

Trễ kinh Thử que đó Mom