Quả nhãn

Các chị ơi em đang bầu 21w và vô tình ăn nhãn, em cảm thấy hơi đau tức bụng dưới 1 chút không biết có ảnh hưởng đến bé không các mom. Em lo quá ?

11 Các câu trả lời

ăn nhãn sẽ bị nóng và co thắt tử cung k tốt cho thai nhi. nhưng nếu lỡ ăn ít thì k sao đâu b. ăn nhiều mới k tốt

Mình 3 tháng thèm nhãn suốt,bữa giờ mình ăn quá trời chỉ noi vài cục mụn chứ không sao đâu mom

Hồi mk vào mùa nhãn cũng ăn có lúc chắc đến 30 quả. Ksao cả chỉ là đêm khó ngủ vì nóng

Nhãn gây nóng thôi mom nên khuyến cáo bầu không nên ăn nhiều . Lỡ rồi thì không gì đâu mom

5y ago

Em cám ơn c

Hồi e bầu 3 tháng đầu cũng ăn nhãn suốt.

5y ago

Em nay 5 tháng rồi mà ăn có vài quả nhãn thì bị khó chịu kèm đau bụng. Em đọc báo tham khảo thì nhãn lại nguy hiểm cho thai nhi nên em lo quá

K sao đâu m. Mình ăn nhãn suốt mùa 😅

Nếu ăn ít thì k ảnh hưởng gì đâu mom

5y ago

Em cám ơn ạ

Ăn ít ko sao đâu mom

K sao dau mom dung wa lo lang

5y ago

Em cám ơn c

tt