Thuốc bổ bầu

Các chị ơi em là mẹ bỉm. Lúc bầu có tiền nên mua dự trữ phòng khi thiếu hụt. Giờ sinh non mà dư tận 2 hộp. Tết tới rồi, tiền bỉm tiền sữa nữa nhìn 2 hộp thuốc mà không tiền. Mẹ nào cần em nhượng lại giá rẻ thoy ạ!!!!

Thuốc bổ bầu
11 Các câu trả lời

k có ai lấy thì m uống cũng đc nha...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

cho e ké á e có dư 1 hộp ngũ cốc bầu lạc lạc mua cả ship là 298k pass 250k freeship ạ

Chúc mom sớm pass được

đẩy bài cho M

đẩy bài cho mom

Đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m

Đẩy bài