Bà bầu ăn thanh long được không vậy mn??

Các chị ơi, em bầu được 5 tháng mà ăn thanh long đỏ là đi ngoài ra màu đó luôn ạ, nhưng chỉ 1 lần thôi. Đến hôm qua em ăn thanh long tiếp thì nay bị đau bụng dưới và đi ra máu ạ. Con e đạp vẫn rất khỏe ạ. Không biết có mom nào bị như em không, bà bầu ăn thanh long đc không ạ, có phảI mát quá không, mấy chị cho em ít lời khuyên nhé :((

2 Các câu trả lời

ra ngoài ra máu hả mom , chắc mom bị trĩ rồi. ăn thanh long tốt, dễ tiêu hóa mom nhé. nhưng j nhiều quá cũng không tốt, mom ăn vừa phải là được

mình ăn xuốt có làm sao đâu chắc do cơ địa mỗi người khác nhau