Các chị ơi có ai dùng loại kích sữa hay lợi sữa Ngô tốt cho bé ti chưa ạ

Các chị ơi có chị nào dùng loại lợi sữa nào toát cho bé ti chưa ạ. Bé nhà em nửa tháng rồi k lên 1 lạng nào. Mà sữa mẹ thì nhiều nhưng loảng lắm. Giúp em với ạ!!!!

15 Các câu trả lời

mom ăn đầy đủ chất vào, thịt thà vào mom rồi cho con ti m ạ. Sữa mẹ nhìu thì mom cứ ăn bồi bổ nhìu vào đã. Ngta ko có sữa mẹ or ít sữa mẹ thì mới bú ngoài m ạ. Mom nhìu sữa thì bú ngoài làm gì. Mẹ mình lúc cho em gái mình bú, 1 ngày ăn 10 trứng gà, 1kg chả lụa và 1 con gà đó mom ạ. Phải ăn chất lượng vào thì con bú mới hấp thụ dc phần nào. Giờ mom đi cho bú thêm sữa ngoài thì ko phải sữa công thức nào bé cũng hợp đâu mom, nó còn phụ thuộc vào hấp thụ của bé nữa. Trước mắt mom cứ cải thiện ăn uống của mom đã, rồi cho con ti, theo dõi 1 thời gian ko ổn rồi mới tính tiếp. Mới nửa tháng thôi ko có j phải căng cả mom ạ

Loãng ko có nghĩa là ko tốt nha mom, mom ăn nhiều chất vào r cho con bú. Mom nên cân bé 2-3 tháng lần để đánh giá tăng cân của bé nè

Mom ăn nhiều để nhiều chất dinh dưỡng nha nếu mom muốn bỗ sung thì tham khảo bên em luôn có quà đi kèm

mom ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và ngỉ ngơi hợp lí,tinh thần thoải mái mom ạ

m ăn nhiều thực phẩm giàu dinh dưỡng như các loại thịt trứng nhé

mình chưa dùng, m ăn uống đầy đủ chất vào nè.

mom cứ ăn uống đầy đủ chất vào là được

mình ko m.mình chỉ ăn uống đầy đủ thôi m

Mom ăn đầy đủ chất dinh dưỡng vào nhé

mua thêm sữa ngoài cho bé uống thêm nha mom