Các chị ơi nguyên nhân tim thai đập nhanh lad gì?

Các chị ơi, có ai tim thai của con lúc 9w dao động từ 180-189 như e k ạ. E di khám bsi bảo tim thai cao quá , mẹ cần phải ngỉ ngơi thư giãn, do tim của mẹ nhanh nên con cũng vậy, nếu trên 190 thì sẽ có rất nhiều nguy cơ, có thể là ngừng tim nữa, mẹ thì phải uống cả thuốc an thần. Nhưng sao bt tim e đâu có đập nhanh khs bầu lại bị hic lo quá

Các chị ơi nguyên nhân tim thai đập nhanh lad gì?
5 Các câu trả lời

Có 1 số nguyên nhân hay gặp là thai máy nhiều nên tim thai nhanh, hoặc mẹ mới ăn no thì tim thai cũng sẽ đập nhanh, hoặc do thiếu oxy nữa mom. có bầu cơ thể thay đổi nhiều, có những cái mình k hiểu sao xảy ra luôn. Mom ráng dừng lo nghĩ nhiều, cứ an dưỡng như bsi dặn và có gì bất thường thì vào viện ngay

Mình bầu 9w tim thai 189 lun. Bác sĩ bảo có sốt ko, mình nói ko. Sau đó Bác sĩ ko nói j nữa. Những tuần sau SÂ thì bt thôi. Làm gì phải uống thuốc an thần. Mom đi khám thêm 1 chỗ uy tín nữa xem ntn

Từ 6 đến 12 tuần thì tim thai con chưa ổn định,mẹ mà hồi hộp quá s â nhịp tim thai đập cũng nhanh,e cứ theo dõi,qua 12 tuần thì nhịp tim con ổn định hơn

sao lại uống thuốc an thần m.. bác sĩ bảo uống ạ??

nghe lời bs là đc m