Bé 5 tháng k chịu bú bình

Các chị ơi, con em 5 tháng k chịu bú bình, hiện e đang cho bé bú bình silicon kichlachi mà bé vẫn k chịu bú #tập_đầu_làm_mẹ

20 Các câu trả lời

Bé mình lúc 6 7 tháng cũng k chịu ti bình. Mãi đến 11 tháng tự dưng lại rất hợp tác với mẹ, an uống gì cũng ăn ngoan

3y ago

giong bé mjnh kug vay lun. cu thả no cho bà nội mọi chuyện bà lo dc tất. nhỏ đói tự bú.

đổi bình, đổi sữa thử xem nào mom, hồi bé mình ko chịu bú, mh đổi sữa bé bú ấy

cx cảnh ngộ .nó k bú là k mút luôn ấy dù đổi bn loại bình

m thử mua bình có núm vú mềm gần giống ti mẹ ý

phải kiên trì mom oi con e hồi mới tập cũng vậy

bé đang bú mà bỏ ngang hay giờ mới tập á mom..

Phải kiên trì tập cho bé, dần sẽ quen thôi mom

m đổi bình khác có núm mềm hơn xem sao

m đổi bình xem, k thì đổi cái núm thôi á

mom. cho bé bú bình pigeon thử xem sao