Tim thai bé trai

Các chị ơi, chuyện là 3 lần gần nhất em đi khám thai. Lần 1 thì tim thai 157 nhịp / phút Lần 2 - 3 thì tim thai 147-148 nhịp / phút Nhưng bé thì vẫn đạp, vẫn máy mà rất năng động trong bụng luôn. Theo KN của các Mom như vậy là ổn k ạ Thai 26 tuần 4 ngày ạ, tks các Mom

12 Các câu trả lời

nhịp tim thay đổi liên tục í mom, nhiều khi mình hồi hộp trong lúc siêu cũng ảnh hưởng đến nhịp tim của bé đó mom

nhịp tim thai thay đổi liên tục m ạ, bs ko có kết luận bất thường thì không sao nhé

nhịp tim thay đổi liên tục đó mom, lần nào đi siêu âm nó cũng thay đổi

Nhịp tim nv vẫn ở mức bth, bsi ko nói j thì mom cứ yên tâm

bác sĩ k nói gì thì là bình thường m ạ..

Bé phát triển tốt, khỏe là OK rồi m

ns k nói gì thì vẫn bt m. an tâm m nhé

nhịp tim thay đổi liên tục mom ạ

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé.

bs k nói j thì k phải lo đâu m