Em hay chóng mặt buồn nôn khi mang thai 3 tháng cuối, phải làm sao đây mn ơi!

Các chị ơi, cho em hỏi đêm trc đột nhiên em bị choáng váng + chóng mặt nặng và buồn nôn. Em đang có e bé 28w rồi , đến hôm nay em vẫn chưa hết, các chị cho em lời khuyên làm thế nào để hết với ạ, em đang định khi viện khám mà chưa tiêm vacxin nên cũng lo lắm, em cảm ơn các chị! Sáng nay em lại có thêm một triệu chứng lạ nữa, nếu các mom có ai bị như em thì tìm hiểu vấn đề chung để em an tâm, ko thì em phắn lên viện thôi. Em đau lâm râm bụng dưới, tức tức, nhiều khi nằm hay ngồi, cảm giác bên trong như có hgì bị dồn ứ xung quanh bụng luôn ạ

Em hay chóng mặt buồn nôn khi mang thai 3 tháng cuối, phải làm sao đây mn ơi!
8 Các câu trả lời

Tốt nhất là đi khám hoặc có khả năng tụt huyết áp nhưng tụt huyết áp thì ko lâu vậy đâu

Đề phòng nguy cơ tiền sản giật thì mom nên cân nhắc đi khám ngay nhé!

nên lên viện khám và làm các xét nghiệm mom ạ

Tốt nhất là đi khám đi bạn à

Đi viện kt cho chắc mom ah

nên đi khám m nha

đi khám đi m

Đi viện mom