Dấu hiệu chuyển dạ

Các chị ơi cho em hỏi Tối qua em có đi lại nhiều , leo cầu thang nhiều và thay chăn Ga gối nệm ( rất mệt vì kẻ tháng cuối r ) Sáng nay e có ra 1-2 sợi máu kèm với dịch nhưng em đi khám thì họ bảo tử cung còn cao , âm đạo chưa nhiều dịch nhầy lắm , tử cung chỉ mở xíu xiu thôi Thì mn cho e hỏi là đấy là dấu hiệu chuyển dạ hay là bị động thai ạ. Hôm nay cũng bị tiêu chảy rồi ạ Giờ e đang được 37w5d

12 Các câu trả lời

Mom ko yên tâm thì nên đi khám lại nha. Với hạn chế leo cầu thang Mom ơi. Lúc trc mình đi bộ nhìu quá..Mà bác sĩ bảo hạn chế vì ở tuần này vận động nhìu dễ sinh non. Ko ngờ 35w2 ngày sinh non lun Mom. Bé 2kg5 ak

3y ago

Dạ vâng ạ . Mấy nay nghỉ ngơi lại nên lại bình thương rồi ạ

đừng đi lại và leo cầu thang nhiều chứ m.. bầu tháng cuối rồi k nên chủ quan đâu.. nghỉ ngơi nhiều nè.. khi nào đau bụng nhiều thì đi bv ngay m nhé..

bầu k nên leo cầu thang nha mom leo vậy mệt là ra máu đó, như vậy là động thai rồi, mom nên theo dõi kiểm tra để đi khám lại nhé

bầu bì k nên leo cầu thang nhiều nha m, m nên nghĩ ngơi, tránh vận động nhiều, theo dõi thêm nếu có bất thường m nên đi khám nha

bầu mà làm nhìu v mom, kêu ck làm chứ. ra máu chút xíu thì động thai ấy mom, nên nghỉ dưỡng mom ạ

3y ago

bởi v đó mom ơi, cứ nghĩ vậy nên ngta cũng nghĩ mình ko cần giúp đỡ đó. nên làm việc j nhẹ nhàng thôi mom ơi, nghỉ dưỡng sức cbi sinh mom ạ

Không nên leo cầu thang nhiều nha mom, mom nên nghỉ ngơi nhiều và ăn uống đầy đủ chất nè

tháng cuối rồi, mom nghỉ ngơi nhiu vào, chắc do cơ thể mom hơi yếu.Cố lên nhé

m đi viện khám xem cố gắng mấy ngày sắp hạ bồn đừng chủ quan quá m ạ

m theo dõi thêm nhé nếu thấy bất thg nên đi khám ngay nhé

sao bầu lại leo cầu thang mom,nên đi khám nha

3y ago

Dạ . Tại phòng em ở trên tầng ạ . Nên phải đi lên đi xuống ạ