Nên làm sao hả các mom

Các chị ơi, cho em hỏi trong hội mình có ai đã từng tha thứ cho chồng (hoặc người yêu) khi họ đi gái ở bên ngoài mà bây giờ vẫn được hạnh phúc không ạ? Em đã phát hiện đi gái bên ngoài nhưng mặt vẫn trơ trơ nói là không làm gì có lỗi với em ạ.

1 Trả lời

vậy cho lên đường, tiễn vong thôi bạn. Dây dưa chỉ có khổ mình chứ chả đc gì. Nhưng bạn vào đây hỏi chứng tỏ trong thâm tâm bạn đang muốn tha thứ cho người đó? Tin mình đi, nếu bạn bỏ qua lần này thì sẽ còn nhiều lần sau nữa. Tiếc rẻ gì một người ko yêu thương, ko trân trọng mình hả bạn? Họ ko đáng đâu. Tỉnh táo lại và dứt khoát chia tay/ly dị đi. Chúc bạn tìm đc hạnh phúc thực sự cho riêng mình 😊