Trợ giúp em vs

Các chị ơi cho em hỏi em sinh bé nay dc 2th26ngày mà ngực của em bên trái thì quả cam bên phải thì quả bưởi làm nào để cân bằng đc ạ bên nhỏ em vẫn cho bé ti đều mà vẫn k cân bằng đc ạ

8 Các câu trả lời

Mom cứ cho bé bú bên nhỏ nhiều hơn rồi từ từ nó mới cân lại nè, mình trước cũng vậy nay con 14m mới đỡ nè😂

m cho bé ti bên bé nhiều hơn nhé với m có thể tập các bài thể dục cơ bên to hơn

Cho bé ti bên nhỏ nhiều để kích sữa về Mom..Từ từ sẽ cân lại ak Mom

cho bé ti bên nhỏ nhiều hơn để kích sữa về m..

cùng câu hỏi m ạ dù đã cho bé bú bên to nhiều

Tình trạng chung mom ạ 🤣

đẩy bài cho mom..

up cho m