Điều thắc mắc

Các chị nào có thai hoặc đã sinh cho e hỏi tí ạ. E có bầu đc 5 tháng rưỡi mà nge nói khi có bầu cần tiêm 2 mũi vắc xin gì đó ạ. Vậy chị nào bit cho e hỏi mình nên tiêm khi nào ạ và tiêm ở đâu???

36 Các câu trả lời

Tiêm 2 mũi uốn ván ở bệnh viện, tiêm mũi 1 tầm 20w trở lên cách mũi 2 1 tháng. Và mũi 2 phải tiêm trước sinh 1 tháng

Tiêm uốn ván b nhé. Đứa đầu nên tiêm 2 mũi cách nhau ít nhất 1 tháng. Mình thì tiêm từ tuần 26 31t thì tiêm mũi 2

lúc 18 tuần là mình tiêm mũi 1 rồi đó m lúc khám thai bs có bảo vs mình về trạm y tế đk tiêm ngừa nữa mà

Tiêm uốn ván . 2 lần với con đầu . Tầm tuần 20 trở đi có thể đặt lịch với bs ở tạm y tế hoặc bv

xuống trạm xá ở mình á, tiêm ạ.... 1 mũi tiêm đau nhức hết tay, 1 mũi hành sốt đó mom 😩😩😩😩

Bạn cứ đến các trung tâm y tế.Bv hỏi thì sẽ chỉ cho b.cần phải tiêm.ai bầu cũng tiêm 2 mũi b ạ.

Bạn đến trạm y tế đăng kí tiên vaccin uốn ván nhé tiêm vào tuần 24_26 ,mũi hai cách 1 tháng

tiêm ở tuần 20 mom mik thì tiem ở trạm y tế có j mom ra hỏi r tới ngày người ta cấp sổ cho

tim có hành j ko mom mình nghe là hành sốt mấy ngày luôn mà mình k biết thật k

tiêm ở bệnh viện ak ci.bầu đầu tiên thì 2 mũi đứa thứ hai thì 1 mũi ạ