?

các chị có kinh nghiệm chia sẻ cho em với. em mới thai đc 8 tuần mà bị bón quá. cố gắng uống nhiều nước và ăn trái cây cũng k thấy cải thiện.

7 Các câu trả lời

Bón chac do mom uog thuoc sắt đó k hợp . Mom co thể đổi thuoc sắt hiệu khác uog thu xem sao. An rau.uog nuoc cam .an trai cây nhieu cho dễ tieu hoa nha mom.hoac an sua chua rất tốt cho đuong tieu hoa cua minh

Lúc mình mang thao 8w hầu như bị táo bón rồi bị kiết lị, nhưng 1 tuần 2 tuần thì lại hết

m ăn thêm khoai lang,rau,đu đủ chín. tập thói quen ngồi nhà vs dù ko mắc. từ từ sẽ quen dần

4y ago

đu đủ chín đâu phải đu đủ xanh đâu m. mà ăn vừa phải chứ ko phải lạm dụng

ăn nhiều rau, đổi thuốc bầu

ăn khoai lang m

😫