Mấy tháng bé biết lật v các chị?

Các chị cho e hỏi trẻ mấy tháng biết lật v ạ? Bé cháu e hơn 3 tháng r mà chưa biết lật, e thấy bé có vẻ muốn nằm nghiêng r mà ko biết khi nào bé biết lật nữa. E ở nhà vs chị nên tranh thủ lúc rãnh chơi vs cháu để chị đc nghỉ ngơi. E muốn tập cho bé lật từ từ, nhờ các chị chỉ dùm e cách tập vs ạ

7 Các câu trả lời

Khoảng 3-4 tháng là bé bắt đầu muốn lật đó e, bé thích nằm nghiêng cũn là 1 dấu hiệu là bé muốn lật r nè. Mỗi ngày e tập cho bé nằm sấp khỏang 5-10p để các cơ của bé cứng cáp hơn, chuẩn bị nền tảng cho con tập lẫy. Nên cho bé được vận động tự do trên không gian rộng rãi, bằng phẳng. Hạn chế bế bé quá nhiều hoặc cho bé nằm xe đẩy, nôi chật hẹp vì sẽ làm giảm nhu cầu muốn di chuyển của bé, từ đó dễ khiến bé chậm biết lẫy hơn.

3, 4th bé thích nằm nghiêng là có dấu hiệu muốn lật nè m. mỗi ngày m tập cho bé nằm sấp 3, 4p nè

6 tháng chưa biết lật mới gọi là chậm m nhé.. con em 5 tháng mới lật nè..

Tùy bé nè Mom. Thường thì 3-4 tháng. Còn bé mình trốn lật lun :))

khoảng 3-4 tháng là bé sẽ bắt đầu muốn lật m nhé

bé e 3m là biết lật rồi , m tập từ từ cũng đc

3 tháng biết lật cũng có bé trốn lật nè