khi nào hết nghén??

Các chị bầu 4 tháng có triệu chứng gì z ạ, còn bị nghén k? Mình bị khó thở, luk nào cũng ợ y như bị đầy hơi hay nôn vào buổi tối , khó ngủ nữa.

11 Các câu trả lời

4 tháng đầu mình chỉ uống nước để cầm cự vì người lúc nào cũng như say sóng. ăn gì cũng nôn hết ra.

Tùy cơ địa từng ng mom ơi, có ng nghén đến lúc sinh luôn, mình thì sang tháng thứ 4 là đỡ

Bạn nên bổ sung thêm dinh dưỡng. Và chia nhỏ bữa ăn để k còn cảm giác khó chịu nè

Mình nghén tới gần 5 tháng luôn nè. Thấy đồ ăn là muốn ói hà.

Mình thì không ăn cũng ói nữa. Giờ nhớ lại còn thấy sợ

Mình hết dần từ t4 cũng phải từ từ nó mới hết mnaj

Có nhiều mom nghén tới lúc gần sanh luôn đó ạ .

Co ng nghen đên luc sinh luôn ấy m oi

có người nghén tới sanh luôn ak m

Minh đen 5 tháng moi het nek m