Cách tính ngày dự sinh

Các c ơi hôm qua e đi khám thai đc 4 tuần 4 ngày.dự sinh 4/12/2021.vậy mà e xem trên ứng dụng này thì e bé đã đc 6 tuần 4 ngày rồi.k hiểu sao nữa ạ....theo như ứng dụng trên đt thì tính từ ngày đầu tiên của kì kinh cuối.còn theo như bác sĩ siêu âm thì gần khớp vs ngày vk ck e quan hệ luôn ạ.

4 Các câu trả lời

cái nào cũng chỉ tương đối thôi mom, kể cả siêu âm cũng có chênh lệch nên ít ai sinh ngay ngày dự sinh lắm mom

mom cứ nhập ngày dự sinh vào là như nhau thôi, còn theo ckk thì k mấy khi đúng đâu

siêu âm chênh lệch mà đâu chính xát dc