đau bụng dưới khi mang thai

Các bạn ơi mình mang thai duoc 18 tuần rồi nhưng thỉnh thoảng bị đau bụng dưới bên trái như thế có sao không? Mình có hỏi bác sĩ ,bác sĩ nói không sao nhưng mình vẫn thấy lo lắng.

10 Các câu trả lời

Theo như em biết thì trong thời gian đầu thai kỳ, người phụ nữ sẽ có cảm giác đau lâm râm, đau bụng dưới khi mang thai. Nguyên nhân chính là do thai đã bắt đầu vào tử cung và làm tổ trong buồng tử cung. Lúc này, mẹ không cần quá lo lắng bởi vì tình trạng này chỉ xuất hiện trong khoảng 2 - 3 ngày rồi dần dần biến mất.

Nếu mom bị đau bụng dưới khi mang thai mà có các dấu hiệu sau: đau bụng dữ dội kèm theo tình trạng xuất huyết đen lợn cọn như bà cà phê: bên cạnh đó còn đi ngoài, buồn nôn, ói mửa, choáng váng và mệt mỏi... thì có thể là mom đang chửa ngoài dạ con á

Đau bụng dưới khi mang thai cũng có thể là do bé đạp á mom. Vì khi thai nhi bắt đầu đạp mạnh, thành bụng của thai phụ dần trở nên căng cứng hơn so với bình thường. Đồng thời, mẹ cũng sẽ cảm thấy đau vùng bụng dưới luôn.

yên tâm theo bác sĩ mom ạ. tuy nhiên mình vẫn nên theo dõi thường xuyên để có vấn đề gì bất thường thì đi khám ạ

bầu bì cơ thể thay đổi nên ng nặng nề hay đau này đau kia, nếu cơ đau thỉnh thoảng nhẹ k kéo dài thì k sao đâu mom

K sao đâu, tử cung đang dãn nở theo kích thước của con nên hơi đau tý thôi

bầu hay đau nhẹ nhẹ thì ko sao bạn, kiểu như cơ thể thay đổi đó bạn

bs nói ko sao thì yên tâm nha mom, bầu ai cũng vậy hết ak

giãn cơ chằng m ạ

đau nhẹ k j đâu m