Các mom cho em xin thực đơn cho bé 15 tháng vs ạ

Các bé 15 tháng nhà các mom hnay ăn gì v ạ. Cho em xin thực đơn của các mom để tham khảo vs ạ. Bé nhà e, dạo này biếng ăn quá, chỉ lo chơi thôi, đến lúc đòi ăn thì toàn là trái giờ, em sợ bé tiu hóa ko đc. Em muốn đổi món, đổi cách nấu cho bé xem sao. Bình thường thì bé thích ăn yến mạch, nhất là món cháo yến mạch vs thịt gà mà bữa nay coi bộ cũn chán chê rồi hic…

Các mom cho em xin thực đơn cho bé 15 tháng vs ạ
6 Các câu trả lời

M cho bé nhà m ăn những món cùng gia đình ,nhưng k nêm gia vị và ăn nhiều rau củ quả trái cây. Tầm này Bé sẽ ăn gần như người lớn, có thể ăn cơm nát, mẹ thay đổi thực đơn đa dạng để con thích thú hơn khi an nhé mẹ, cho bé ăn 3 bữa chính/ngày (cháo, súp, mì, cơm) Chất đạm (thịt, cá, trứng, tôm, cua) Chất béo (dầu ăn, mỡ động vật) Rau xanh, hoa quả Uống khoảng 600 - 800ml sữa/ngày (sữa mẹ, sữa công thức, sữa tươi, sữa chua, phô mai...)

Nếu bé thích ăn yến mạch thì mom đổi qa món cháo yến mạch vs nấm cho lạ miệng. Yến mạch mom nấu chung vs nước cho thành cháo. Sau đó phi hành tỏi cho thơm, đổ nấm đã rửa sạch và cắt nhỏ vào, xào cho chín, thêm nửa miếng phomai tách muối và ít rau xanh xào thêm chút nữa. Rồi đổ vào nồi yến mạch, khuấy đều khoảng 2 phút là được. Mom xem trong mục công thức của TAP có nhìu món ngon đơn giản lắm. Chúc mom thành công nha

e bé 15 tháng vẫn còn bú nha mom ơi, nên cho bé bú khoảng 600 - 800ml sữa mỗi ngày. Bé có thể bú sữa mẹ, sữa ngoài, uống sữa tươi, sữa chua...con đã ăn được nhiều loại trái cây khác nhau rồi, mom thử làm sinh tố bơ chuối cho con ăn xế nha, chuẩn bị bơ và chuối chín với 1/2 cốc sữa hoặc 1 hũ sữa chua không đường.

Đẩy bài cho mom

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m