Mik đx 26w oy mà k thấy con đạp j cả cũng k thấy con máy

Các bác có kinh nghiệm cho e hỏi vậy có lms k ạ Cách đây 1 tuần e jk siêu âm k bị lns cả bác sĩ bảo bình thường thai nhi khỏe mạnh mà s mjk vẫn thấy lo

5 Các câu trả lời

bs bảo bé vậy là mừng rồi nè m. lại mình tập đầu nên chưa có khả năng cảm nhận tốt đâu m. m chú ý xíu là thấy con trườn liền nè

bs noi vay m dung lo con ngủ nhìu hon thức m mở nhạc thai giáo cho bé nghe bé sẽ đạp..

bé đạp nhẹ mom k cảm nhận được thôi, bs bảo vậy thì mom lo gì nữa

tùy vị trí bánh nhau nữa m.

siêu âm con bt là dc mom