Công dụng của ghế ăn dặm

Các bà hàng xóm nhiều chuyện sẽ không bao giờ biết rằng : một đứa trẻ nghịch ngợm sẽ sáng tạo ra bao nhiêu kiểu nghịch. Bởi vì, trước mặt các bà ấy, chúng luôn như nai tơ bơ vơ, ngơ ngác và đáng yêu. Còn khi ở nhà với mẹ chúng thì chúng biến hình thành cáo 9 đuôi. Cu cậu đã cho t biết thêm rất nhiều công dụng của ghế ăn dặm và xe tròn tập đi. Xe tập đi có thể chơi tông tường và úp sấp, ko nỡ chụp luôn

Công dụng của ghế ăn dặm
6 Các câu trả lời

đúng luôn mom, ra ngoài con hiền lắm mà về tới nhà thì thôi rồi 😂

ghế ăn dặm của tớ cũng nhiều công dụng lắm. há há

bé nhìn hiền như bé nhà t

❤❤

hihi

hi